CHỌN DANH MỤC
0 - 50,000 đ        

Giới thiệu

Giới thiệu bánh xe đẩy nhập khẩu Colson Caster Mỹ

bánh xe đẩy colson caster group banhxecolson.com

Giới thiệu bánh xe Colson Caster USA

Colson tự hào là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ hơn 130 năm qua, cung cấp hơn 200.000 kiểu dáng bánh xe đẩy khác nhau, từ những bánh xe đẩy loại nhỏ dùng cho nội thất đến các loại lớn sử dụng cho ngành công nghiệp như bánh xe tải nặng, bánh xe càng inox 304, bánh xe chịu nhiệt , bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe y tế giường bệnh, bánh xe giảm xóc, bánh xe đẩy hàng công nghiệp chịu tải trọng lên đến hơn 2.025 kgs.

Tập đoàn bánh xe Colson Caster Mỹ sở hữu các thương hiệu bánh xe đẩy nổi tiếng trên toàn thế giới như : Albion, Jarvis, MedCaster, Shepherd, SP Caster, Flexello, Revvo, Rhombus…

Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008

Chất lượng là động lực chủ yếu của toàn bộ quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm bánh xe đẩy Colson. Đó cũng là lý do Colson đã và đang không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị sản xuất, kiểm tra tiên tiến, và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên của hãng.

Thể hiện cam kết liên tục cải tiến quá trình sản xuất, cung cấp và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hãng Colson là thành viên của các tổ chức và hiệp hội chuyên ngành tại Hoa Kỳ như Viện các hãng sản xuất bánh xe (ICWM), Hiệp hội các nhà cung cấp thiết bị nâng chuyển vật liệu (MHEDA), Hiệp hội công nghiệp vận chuyển vật liệu Hoa Kỳ (MHIA), Hiệp hội Quốc gia các hãng sản xuất thiết bị chế biến thực phẩm (NAFEM) và Tổ chức Vệ sinh Quốc gia (NSF)

giới thiệu bánh xe đẩy colson banhxecolson.com

Chủng loại bánh xe đẩy

Với mỗi chủng loại bánh xe đẩy, khách hàng có thêm nhiều chọn lựa khác nhau như : bánh xe cố định, bánh xe xoay, bánh xe khóa bên, bánh xe khóa toàn bộ, đệm kín phần ổ xoay, bánh xe có nắp chắn bụi, và loại sản xuất theo tiêu chuẩn NSF dùng cho ngành chế biến thực phẩm như càng thép không rỉ SUS 304 có sẵn để cung cấp cho khách hàng theo yêu cầu.

Vật liệu bánh xe

Colson đáp ứng đa dạng vật liệu bánh xe như : Bánh xe PU , bánh xe Phenolicbánh xe Nylonbánh xe PP, bánh xe nhựa các loại, bánh xe thép, bánh xe PU lõi gang , bánh xe chịu nhiệt độ cao, bánh xe chống tĩnh điện, bánh xe cao su Performa, bánh xe cao su đen …

giới thiệu banh xe colson mỹ banhxecolson.com

Không ngừng đổi mới

Là nhãn hiệu sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu, Colson luôn đi tiên phong trong cải tiến và phát triển sản phẩm mới. Hãng Colson không ngừng tiến hành đổi mới, cung cấp cải tiến quan trọng trong tính năng hoạt động của sản phẩm bánh xe đẩy cho khách hàng. Đổi mới không ngừng đã là truyền thống của Colson, và Đổi mới sẽ tiếp tục là động lực đưa đến thành công của hãng trong tương lai.

giới thiệu bánh xe cao su colson banhxecolson.com

Bánh xe cao su Performa

Trong thập niên 1990, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe cao su Performa. Loại bánh xe mới này do kết hợp được các ưu điểm của cả hai loại vỏ bánh xe cứng chắc và mềm dẻo, đã phá vỡ các nguyên tắc thiết kế bánh xe thông thường. Bánh xe cao su Performa cung cấp đồng thời cả tính dễ lăn và dễ xoay của loại bánh xe vỏ cứng và tính lăn nhẹ, êm của vỏ bánh xe loại mềm dẻo.

giới thiệu bánh xe pu colson banhxecolson.com

Bánh xe PU Hi-Tech

Trong thập niên 1980, Colson đã đưa vào sản xuất bánh xe PU ( Polyurethane Hi-Tech ). Nhờ thiết kế mới này với những rãnh đặc biệt khóa giữ vỏ dính chặt với đùm, tạo ra một loại bánh xe liên kết chắc chắn, làm việc hiệu quả mà không bị ảnh hưởng bởi hầu hết các loại hóa chất, dầu nhớt, mỡ, dung môi, acid và nước.

 

Khóa Tech-Lock

Colson cũng đã thiết kế và sản xuất khóa bánh xe đẩy có khóa loại Tech-Lock. Khóa bánh Tech-Lock được sản xuất bằng nhựa nhiệt kỹ thuật bền nhẹ, rất phù hợp với môi trường làm việc ẩm ướt và bị ăn mòn. Do cấu tạo chỉ có hai chi tiết quay bằng nhựa nhiệt kỹ thuật cao, loại khóa bánh này gần như không cần phải bảo trì.

 
 
 

Chi phí hợp lý

Colson là nhà sản xuất bánh xe đẩy hàng đầu nên có thể loại bỏ hoàn toàn các chi phí trung gian, hơn nữa, với quy trình và công nghệ sản xuất hiện đại giúp giảm thiểu hao phí nguyên vật liệu và nhân công, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh xe Colson chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

giới thiệu mua bánh xe colson caster mỹ banhxecolson.com
 

Dịch vụ khách hàng

Để chọn đúng loại bánh xe đẩy hàng dùng cho công việc nào đó, cần có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Do vậy, các kỹ sư hãng Colson rất sẵn lòng để giúp khách hàng chọn đúng loại bánh xe đẩy, cung cấp nhanh chóng và đầy đủ thông tin liên quan như đặc tính kỹ thuật, giá cả và thời gian giao hàng. Ngoài ra, các đại lý Colson nhiều kinh nghiệm sẽ phục vụ giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của các loại bánh xe đẩy thông thường.

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm